Lăn khử mùi của Duke Cannon Deodorant chưa bao giờ làm bạn thất vọng về mùi hương và độ bám tỏa, đặc biệt với hương Bergamot & Black Pepper sẽ cho các bạn một trải ngiệm cực kì trọn vẹn, thời gian lưu hương cực tốt và hương lại rất là nam tính, lịch lãm.

Lăn khử mùi Duke Cannon Deodorant Bergamot Black Pepper

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Duke Cannon.
  • Xuất sứ: USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Solid Cologne, Shampoo & Conditioner, Body Soap, Beard Oils, Pomade.

Lăn khử mùi Duke Cannon Deodorant Bergamot Black Pepper

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA LĂN KHỬ MÙI DUKE CANNON DEODORANT BERGAMOT & BLACK PEPPER:

Thiết kế của Duke Cannon Deodorant Bergamot & Black Pepper vẫn giữ nguyên chất liệu là dạng chai lăn bằng nhựa, tuy nhiên phiên bản này sẽ mang lớp áo màu đen rất cứng cáp.

Phần đáy xoay giúp bạn điều chỉnh lượng dùng rất tiện lợi, tương tự như mẫu Lăn khử mùi Duke Cannon Fresh Water Neroli trước đó.

 

Lăn khử mùi Duke Cannon Deodorant Bergamot Black Pepper

CÁCH SỬ DỤNG VÀ MÙI HƯƠNG CỦA LĂN KHỬ MÙI DUKE CANNON DEODORANT BERGAMOT & BLACK PEPPER:

  • Hợp chất: Được làm từ các thành phần tự nhiên, công thức bao gồm các hoạt chất giúp loại bỏ độc tố trên da và giúp bạn khử mùi một cách hiệu quả nhất.
  • Hương Bergamot & Black Pepper: Một mùi hương theo mình đánh giá là rất thơm, mang tone trầm đậm nét của một quý ông lịch lãm, tạo cảm giác sang trọng và tự tin cho người sử dụng. Một trải ngiệm trọn vẹn đến từ các note hương của Cam Bergamot và Black Pepper.
  • Hướng dẫn sử dụng: Lăn nhẹ nhàng trên bề mặt da, ở những vùng mà bạn đã xác định là cần ‘’ khử mùi ‘’, đơn giản như vậy vào mỗi buổi sáng là bạn đã có thể Enjoy cho một ngày mới rồi đấy.
  • Độ lưu hương tốt: Công thức đặc biệt cho mùi hương có được độ bám tỏa cực tốt trên da, đồng thời cũng cho thời gian lưu hương ấn tượng, dù công việc của bạn là văn phòng hoặc vận động mạnh như tập Gym thì mùi hương vẫn lưu dai dẳng từ 8 tiếng - 12 tiếng.
  • Dung tích: 2.75oz ( Tương đương 78g ).

Lăn khử mùi Duke Cannon Deodorant Bergamot Black Pepper

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Lăn khử mùi Duke Cannon Deodorant Bergamot & Black Pepper, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú.

Lăn khử mùi Duke Cannon Deodorant Bergamot Black Pepper