Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và sự tươi mới, mùi hương Fresh Water & Neroli của dòng Lăn khử mùi Duke Cannon sẽ cho các bạn trải ngiệm cực Fresh. Mùi hương bám tỏa tốt, độ lưu hương được gần 1 ngày làm việc, giúp đánh bay những mùi khó chịu trên cơ thể của bạn một cách hiệu quả.

Lăn khử mùi Duke Cannon Deodorant Fresh Water Neroli

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

  • Thương hiệu: Duke Cannon.
  • Xuất sứ: USA.
  • Các sản phẩm chủ đạo: Solid Cologne, Shampoo & Conditioner, Body Soap, Beard Oils, Pomade.

Lăn khử mùi Duke Cannon Deodorant Fresh Water Neroli

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA LĂN KHỬ MÙI DUKE CANNON FRESH WATER & NEROLI:

Thiết kế sẽ tương tự như trên phiên bản Lăn khử mùi Duke Cannon Sandalwood Amber, tuy nhiên phiên bản Fresh Water & Neroli này sẽ phủ một lớp áo màu xanh,

Logo Duke Cannon sẽ được in chính giữa thân chai, đồng thời phần thông tin và hướng dẫn sử dụng cũng được hãng làm rất chi tiết, đầy đủ.

Lăn khử mùi Duke Cannon Deodorant Fresh Water Neroli

CÁCH SỬ DỤNG VÀ MÙI HƯƠNG CỦA LĂN KHỬ MÙI DUKE CANNON FRESH WATER & NEROLI:

  • Hợp chất: Được làm từ các hương liệu tự nhiên, công thức bao gồm các hoạt chất giúp loại bỏ độc tố trên da và khử mùi hiệu quả.
  • Hương Fresh Water & Neroli: Đây là một mùi hương mà theo mình đánh giá là cực Fresh, mùi hương sẽ cho các bạn một trải ngiệm hoàn toàn mới mẻ đến từ các Note hương: Citrus, Gỗ Đàn Hương và Neroli.
  • Hướng dẫn sử dụng: Lăn nhẹ nhàng trên bề mặt da, ở những vùng mà bạn đã xác định là cần ‘’ khử mùi ‘’, đơn giản như vậy vào mỗi buổi sáng là bạn đã có thể Enjoy cho một ngày mới rồi đấy.
  • Độ lưu hương tốt: Công thức đặc biệt cho mùi hương có được độ bám tỏa cực tốt trên da, đồng thời cũng cho thời gian lưu hương ấn tượng, dù công việc của bạn là văn phòng hoặc vận động mạnh như tập Gym thì mùi hương vẫn lưu dai dẳng từ 8 tiếng - 12 tiếng.
  • Dung tích: 2.75oz ( Tương đương 78g ).

Lăn khử mùi Duke Cannon Deodorant Fresh Water Neroli
Ngoài ra lăn khử mùi Duke Cannon còn có 2 hương khác cho các bạn dễ dàng lựa chọn.

Các bạn đang quan tâm hay có bất cứ câu hỏi nào dành cho Lăn khử mùi Duke Cannon Deodorant Fresh Water & Neroli, thì có thể liên hệ cho Hẻm Shop tại thông tin sau nhé:

+ Fan Page: Hẻm Shop – Wax & Pomade.

+ Website: https://saptoc.vn/

+ Hotline / Lấy sĩ: 0902 672 755 gặp Trường

+ Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú.