<

TOP 3 POMADE GỐC DẦU CỔ ĐIỂN

Chủ nhật | 21/04/2019 - Lượt xem: 1151

TOP 3 POMADE GỐC DẦU CỔ ĐIỂN

Hôm nay Hẻm Shop sẽ chia sẻ cho các bạn Top 3 Pomade gốc dầu cổ điển đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu, sẽ thật sự là 1 thiếu sót cho các bạn trót đam mê bộ môn Tóc Tai mà vẫn chưa trải ngiệm qua 1 trong 3 dòng Pomade gốc dầu dưới đây.
 

TOP 1: MURRAY'S POMADE

Nói sơ qua về tiền thân của Murray's Pomade 1 chút, cha đẻ của dòng Pomade này chính là người Mỹ gốc Phi, đương nhiên ông tên là  " MURRAY ''. Loại Pomade gốc dầu này được ra đời vào năm 1925, sản phẩm được nhiều người biết đến hơn vào những năm 1959, khi được bán rộng rãi trên khắp nước Mỹ.

Cho đến năm 2017 thì Murray's Pomade đã cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau cho từng chất tóc, thậm chí là có các sản phẩm riêng dành cho nữ nữa.

Nhưng sản phẩm chủ đạo và mang lại danh tiếng và thành công cho họ đó chính là dòng Murray's Superior Pomade của họ, sản phẩm thuần gốc dầu nổi tiếng là khó gội / thậm chí được hãng gán mác là gội bằng... xà bông rửa chén chưa chắc đã trôi.

 

Murray's superior pomade
Murray's Superior Pomade chính là dòng sáp tóc đã tạo nên tên tuổi và thành công cho hãng.

ĐÁNH GIÁ MURRAY'S SUPERIOR POMADE:

 • Giữ nếp : 10/10 Bá đạo
 • Độ bóng :  High Shine, với độ bóng này bạn có thể tự tin nói mình là một Gentle Man rồi đấy
 • Hương : Caramel Vanilla đặc trưng, khá nịnh mũi với độ bám tỏa rất tốt
 • Sản phẩm sở hữu hợp chất tương đối dễ lấy, khi hòa tan đều ra tay các bạn cần 1 chút kiên nhẫn để sản phẩm được tan hẳn.
 • Build Up : 10/10, cực kì khó gội.
 • Trọng lượng : 3.oz / 100gram . Nếu dùng liên tục thì tầm 3 - 4 tháng mới hết được 1 hũ các bạn nhé.

TOP 2: DAX HAIR WAX POMADE

Tiền thân của Dax Pomade bắt nguồn từ một Công Ty nhỏ được mang tên  " Imperial DAX "  gần nửa thế kỷ trước, trụ sở Cty được đặt ở một Gara nhỏ tại Brooklyn New York và được thành lập bởi 1 doanh nhân trẻ khi ấy có tên Herman Bley.

Vào thời điểm đó Imperial DAX  được người dân Hoa Kỳ biết đến nhiều hơn, vì sản phẩm của DAX  khi ấy đã len lỏi vào các cửa hàng bản lẻ mỹ phẩm, thậm chí là các nhà thuốc trên khắp lãnh thổ USA. Dựa trên nền tảng và các giá trị nguyên bản từ các sản phẩm chăm sóc tóc của người Mỹ gốc Phi, hiện nay Imperial DAX đã cho ra đời nhiều sản phẩm dành cho tóc của cả Nam & Nữ.

Sản phẩm của DAX hiện giờ đã có trên dưới 50 sản phẩm, nhưng sản phẩm tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn biết ở đây đó chính là 2 dòng Pomade gốc dầu của họ  DAX Wave & Groom và   DAX Hair Wax  . Đây cũng chính là 2 dòng Pomade giúp họ mang tên tuổi của DAX khi khắp Thế Giới, các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp 2 sản phẩm này ở các tiệm Barber Old School.

Dax hair wax pomade

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Dax Pomade tại Link này.

ĐÁNH GIÁ DAX HAIR WAX POMADE:

 • Giữ nếp: 9/10 ( Strong Hold )
 • Độ bóng: Medium Shine, độ bóng trung bình nhìn khá là cổ điển và rất hợp với các bạn đang để các Style tóc cổ điển.
 • Hương: Perfume khá nam tính, độ bám tỏa khá tốt.
 • Build Up: 7/10, dòng Dax Hair Wax Pomade này có độ Build Up khá là dễ chịu, thích hợp cho các bạn lần đầu tiếp xúc đến Pomade gốc dầu.
 • Trọng lượng: 3.oz / 100gram. Sử dụng liên tục được từ 3 – 4 tháng các bạn nhé.

TOP 3: DAX WAVE & GROOM POMADE

Cũng khá giống người anh em Dax Hair Wax thì phiên bản Wave & Groom cũng là Pomade gốc dầu, vậy phiên bản Red này khác gì với Silver nhỉ ??

Vâng đó chính là độ giữ nếp, Wave & Groom sở hữu khả năng giữ nếp siêu khủng. Nếu đem lên bàn cân thì chỉ có Murray's Superior mới đủ Level để đọ với  " anh Đỏ "  nhà Dax các bạn nhé. Mũ bảo hiểm, thời tiết, thậm chí có là bão cấp 10 thì cũng ko khiến Dax Wave & Groom suy sụp được.

IT''S TRUE, nhưng đi kèm khả năng giữ nếp siêu nhân thì Build Up của anh Đỏ cũng rất khủng khiếp. SIÊU KHÓ GỘI, đó là cảm nhận của các bạn khách đã trải ngiệm gửi về cho Hẻm Shop sau khi trải ngiệm dòng này. Thế nên, ai đã quen sử dụng Pomade gốc dầu và chịu được Build Up Level Hard thì ngại gì mà không triển Dax Wave & Groom nhỉ ??

Dax wave & groom pomade

ĐÁNH GIÁ DAX WAVE & GROOM POMADE :

 •  Giữ nếp : 10/10  ( Heavy Hold )
 •  Độ bóng :  High Shine, độ bóng cao siêu hợp các Style tóc cổ điển thiên hướng Classic / Gentle Men
 • Hương : Caramel Vanilla khá nịnh mũi, độ bám tỏa tương đối tốt
 • Sản phẩm có hợp chất dễ lấy, nhưng việc đánh tan sáp ra đều tay để áp lên tóc sẽ hơi lâu hơn so với Dax Hair Wax, do dòng Dax Đỏ này thiên hướng Waxy rất cao.
 • Build Up : 10/10, tương tự như Murray's Superior . Sẽ thực sự là một trải ngiệm khó quên với các bạn mới tập chơi Pomade gốc dầu.
 • Trọng lượng : 3.oz / 100gram . Nếu dùng liên tục thì tầm 3 - 4 tháng mới hết được 1 hũ các bạn nhé.
Đang tải bình luận,....