Bình cũ rượu mới, đích thị là câu mà mình dùng cho phiên bản vừa ra mắt của nhà Shear Revival Pomade, họ chỉ làm lại Label cho toàn bộ sản phẩm, còn hợp chất bên trong thì vẫn giữ nguyên ko thay đổi gì cả. Cũng bởi vì thiết kế cũ đã dùng được 2 - 3 năm rồi, nên việc đổi Label cũng là cách tự làm mới mình.

Thôi thì mình cũng giới thiệu lại sơ về từng phiên bản mới của họ, dành cho anh em nào mới biết đến Shear Revival nhé. Phiên bản mình giới thiệu sẽ có tên Shear Revival American Garden Clay Pomade.

Shear Revival American Garden Clay Pomade
Phiên bản mới thì Shear Revival chỉ thay đổi Label, cho ánh nhìn mới lạ hơn.

Thông tin sản phẩm:

 • Tên nhà sx: Shear Revival Pomade.
 • Được sản xuất thủ công tại USA.
 • Hệ: Pomade gốc nước.
 • Các sản phẩm chủ đạo: Pomade, Perfume, Tonic, Prestyling, Shampoo & Conditioner.

Shear Revival American Garden Clay Pomade

THIẾT KẾ VÀ HÌNH ẢNH CỦA SHEAR REVIVAL AMERICAN GARDEN CLAY POMADE:

Vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống là hũ thủy tinh màu nâu cánh gián, với nắp đậy bằng nhôm được mạ màu đen rất cứng cáp, tương tự như các lọ Pomade của hãng Vamph Grooming hoặc Grim Grease Pomade. Phần Label được hãng giữ nguyên tone màu trắng, tuy nhiên sẽ có thay đổi nhỏ ở phần Icon cho mỗi phiên bản khác nhau.

Tổng thể thiết kế trong rất Clean, tạo cảm giác đơn giản nhưng không kém phần sang trọng cho lọ Pomade.

Shear Revival American Garden Clay Pomade

Hiệu năng và cách sử dụng American Gardens Clay Pomade:

 • Hợp chất: Khá Smooth, AG sở hữu hợp chất màu trắng ngà, thuộc hệ Clay gốc nước nên cho khả năng gội rửa tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, vì được hoàn thiện bằng thủ công nên khó tránh khỏi việc có một vài hũ không được đẹp ở phần bề mặt.
 • Break Down & Apply: AG thuộc hệ Waxy, việc Scoop Out sẽ khá dễ dàng, nhưng khi hòa tan ra tay thì hợp chất sẽ khô lại khá nhanh trên tay. Và khi Apply lên tóc sẽ có độ rít kha khá, độ kéo tóc cũng tương đối, mình đánh giá sản phẩm sẽ phù hợp trên nền tóc trung bình – dày hơn là tóc mỏng.
 • Độ giữ nếp: 9 – 10/10 ( Strong Hold ). Chỉ với lượng dùng tầm 2 Scoop thì AG cho khả năng giữ nếp siêu tốt, thời gian duy trì nếp tóc rất ấn tượng khi cho khả năng giữ nếp lên đến 10 – 12 giờ.
 • Volume: mang lại cực kì là ổn áp, đồng thời AG còn cho khả năng tạo Texture tung tóe luôn ạ.
 • Matte Shine: Độ hoàn thiện tự nhiên, không gây bóng, phù hợp với các Style tóc hiện đại như Undercut, Side Part, Short Quiff, Mohican.
 • Hương Wild Orange & Oakmoss: Cực Fresh, khi vừa Apply lên tóc là bạn sẽ cảm nhận được hương Cam tươi mát, kèm theo đó là một chút nồng nàn đến từ Gỗ Sồi.
 • Dung tích: 3.4oz ( 96gr ), hũ đầy ụ cho thời gian sử dụng lên đến 3 – 4 tháng.

 

CÁC BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI TỤI MÌNH QUA:

+ Hotline: 0902 672 755 gặp Trường.

+ Địa chỉ: 60A Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú ( TIỆM SÁP - Hẻm Shop )