Man Bar là một dòng Soap Body có xuất sứ từ USA, được gia công trực tiếp tại thành phố San Francisco thuộc bang California. Đây là dòng Soap Body dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết rất tốt, kèm theo hương thơm cực kì nam tính.

Ưu điểm: Cấp ẩm giúp da của Nam giới được mịn màng hơn, tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm cực kì hiệu quả. Hương rất Nam tính.

Man Bar soap body USA

Nói sơ về bên ngoài thì Man Bar Soap được thiết kế trong một hộp chữ nhật bằng chất liệu giả da khá sang trọng, hộp có nắp mở đóng bằng nam châm rất chắc chắn. Logo Man Bar được dập ánh kim cực kì nổi bật trên nền hộp này, thiết kế mình chấm 10/10 cho Man Bar.

Khi sử dụng các bạn xắt nhỏ ra làm 4 miếng, vì thỏi sáp nặng đến 285gram nên việc chia nhỏ ra thế này sẽ giúp các bạn sử dụng được dễ dàng và tiết kiệm hơn. Cảm nhận khi lần đầu sử dụng Man Bar Soap mình thấy Soap cho độ bọt tương đối và làm sạch hầu hết nhờn, bụi bẩn sau một ngày dài làm việc.

Man Bar soap body usa

Ngoài việc cấp ẩm cho làn da của bạn ngay sau khi sử dụng, thì các thành phần dầu dưỡng có trong Soap còn giúp da bạn được chăm sóc một cách tuyệt đối, cải thiện đáng kể bề mặt da do các yếu tố thời tiết nóng ẩm ở Sài Gòn gây ra.

Hương Exfoliating: Với sự kết hợp giữa các Note mùi của cây Bách Xù, hương gỗ Vân Sam đã tạo nên một mùi hương Tươi mát & cực Fresh.

Man Bar soap body usa

Tổng quan:
+ Được gia công tại USA
+ Soap Body cho Nam giới
+ Cấp ẩm, dưỡng da tốt
+ Tẩy tế bào chết hiệu quả
+ Hương Exfoliating cực Fresh
+ Dung tích: 285gram

Địa chỉ: 76/55/7/6 Lê Văn Phan, Q.Tân Phú
Hotline: 0902 672 755 gặp Trường